Chanel Boy Medium 10

2937 จำนวนผู้เข้าชม  |  Blog

Chanel Boy Medium 10

        เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตฮิตกันข้ามปีเลยทีเดียวสำหรับ Chanel Boy Medium 10” หรือที่เรียกกันติดปากว่า “กระเป๋าก้านแก้ว” ซึ่งโด่งดังมาจากละครเรื่องหลงไฟจนถึงกับขาดตลาด !!
นอกจากรูปทรงที่สวยหรูดูแพงแล้วกระเป๋าก้านแก้วยังมีอะไรที่เลิศสิบดาวอีก…มาค่ะ ! จะเล่าให้ฟัง

          สำหรับ Chanel Boy นั้นเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูสีพอ ๆ กับ Chanel Classic เลยก็ว่าได้ ด้วยขนาดของกระเป๋าก้านแก้วนี้คือ 10 นิ้ว ซึ่งสามารถใส่ของได้จุและเพียงพอ ไม่ว่าจะใส่กระเป๋าสตางค์ กุญแจรถ ลิปสติก แป้งพัฟสักตลับ โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าก้านแก้วก็เอาอยู่ค่ะ !
ภายในกระเป๋าถูกบุด้วยผ้าสีเทาผู้ดีเหมือนกับสีหนังด้านนอก โดยจะเป็นช่องกว้างคล้ายกล่องและมีช่องเล็ก ๆ อีกช่องหนึ่งไว้สำหรับใส่การ์ดหรือเศษสตางค์ก็ได้ค่ะ

 

      ด้านข้างจะมีความกว้างประมาณ 3 นิ้ว ตัวกระเป๋าเป็นทรงสวยงามไม่แฟบแบน เป๊ะทุก
องศา

         ด้านหลังไม่ได้มีช่องสำหรับใส่ของเหมือนรุ่นคลาสสิก ทว่าการออกแบบเช่นนี้กลับอวด
ความสวยสง่าและลวดลายของหนังคาเวียร์ได้เป็นอย่างดี

       ในส่วนของงานหนังนั้นกระเป๋ารุ่นก้านแก้วนี้เป็นหนังคาร์เวียร์ ซึ่งผลิตมาจากหนังลูกวัวปั๊มลายเม็ดไข่ปลาคาเวียร์ (Caviar) ถือเป็นหนังที่ขายดีที่สุด เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังทนทานมากกว่าหนังชนิดอื่น ไม่ว่าจะเป็นรอยเล็บหรือรอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ น้องคาร์เวียร์ก็รับมือได้ ช่วยลดความกังวลเรื่องรอยตำหนิให้กับผู้ใช้งานได้ดีเยี่ยม และที่พิเศษไปกว่านั้นคือหนังในซีซันนี้ยังมีสัมผัสที่นุ่มนวลน่าใช้กว่าซีซันก่อน ๆ

         สำหรับองค์ประกอบที่งดงามสะดุดตาก็คงต้องยกให้อะไหล่สีทองด้าน เพราะไม่เพียงแค่สวยวินเทจ แต่ยังออกแบบให้มีน้ำหนักเบากว่าซีซันอื่น เวลาสะพายก็ไม่ต้องเสี่ยงปวดบ่าเมื่อยไหล่ อีกทั้งอะไหล่สีทองยังชูกระเป๋าและผู้ใช้ให้ดูหรูหราโดดเด่น เลิศไปกว่านั้นคือยิ่งใช้นานกลับยิ่งสวยวันสวยคืนไม่มีหมอง พอดูรวม ๆ กับหนังสีเทาผู้ดีแล้วมีเสน่ห์เกินบรรยาย...ไม่ทำให้ดูแก่ด้วยค่ะ
แอบกระซิบนิดนึงว่าหนังสีนี้ยังมีความมหัศจรรย์ตรงที่เป็นสีโทนอ่อน แต่ไม่ดูดกลืนไปกับสียีนส์หรือสีเสื้อผ้าเลยแม้แต่น้อย เทาก้านแก้วช่วยเนรมิตให้ทุกองค์ประกอบของผู้ใช้ดูแพงขึ้นมาทันทีที่สะพาย สามารถใช้แทนสีเบจในวันที่อยากสวยไฮโซได้อีกด้วย

         นอกจากที่เล่ามาแล้วกระเป๋าก้านแก้วยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการสะพายได้หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสะพายไหล่แบบสายเดี่ยวหรือยกสายขึ้นมาเป็นสายคู่ สะพายแบบ crossbody หรือแค่สวมสายคู่ไว้ที่ข้อแขนก็ออร่าผู้ดี้ผู้ดีจับกว่าใครแล้วค่า วิลิศมาหราสุด ๆ ไปเลย !

       ในรูปนางแบบสูง 160 เซนติเมตร เมื่อสะพายกระเป๋าก้านแก้วแล้วก็บอกได้คำเดียวว่ามันช่างเหมาะเจาะ เพอร์เฟคที่สุด !! ขนาดประมาณนี้นี่แหละค่ะที่เกิดมาเพื่อสาวไทยอย่างแท้จริง

       เพียงแค่นี้ก็ตัดสินได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมคะว่าทำไมกระเป๋าก้านแก้วถึงได้ฮิตสะเทือนวงการจนกลายเป็น must have และ rare item ที่โด่งดังข้ามปีไม่มีตก
ทั้งหายากและเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติสุดปังอลังการงานไฮคลาสขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ !!

ใครไม่อยากพลาดของดีที่ถูกการันตีด้วยความฮอตข้าม พ.ศ. ก็รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ Celebrity Brandname นะคะ
แอดไลน์ @celebrity1 และเข้าไปฟอลโล่ไอจี @celebrity_brandname ด่วน ๆ เลยค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าก้านไม่เตือน ! 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com